Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Quốc phòng - An ninh

Phường Ninh Đa hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2020

Phường Ninh Đa hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2020
Sáng ngày 10/02/2020 cùng với các địa phương khác trong thị xã Ninh Hòa, phường Ninh Đa đã hoàn thành tốt công tác giao quân năm 2020 đạt 100% chỉ tiêu giao.

Sáng ngày 10/02/2020 cùng với các địa phương khác trong thị xã Ninh Hòa, phường Ninh Đa đã hoàn thành tốt công tác giao quân năm 2020 đạt 100% chỉ tiêu giao.

Trong đợt giao nhận quân năm 2020, phường Ninh Đa có 21 thanh niên nhập ngũ, trong đó có 10 thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ. Các tân binh lên đường nhập ngũ đều trong độ tuổi từ 18 đến 24 và đảm bảo về sức khỏe cũng như các tiêu chuẩn khám tuyển, đạt 100% kế hoạch được giao. Do chủ động làm tốt các công tác chuẩn bị, Công tác giao nhận quân năm 2020 của Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường Ninh Đa đã diễn ra nhanh gọn, trang nghiêm. Để có được kết quả này, trong quá trình triển khai công tác tuyển chọn, ở địa phương cũng như các tổ dân phố đã chủ động thực hiện chu đáo các bước gọi công dân khám tuyển nghĩa vụ quân sự; nắm rõ hoàn cảnh gia đình cũng như tâm tư, nguyện vọng của từng thanh niên. 21 thanh niên trúng tuyển được giao về cho 04 đơn vị nhận quân là: Tỉnh đội, Biên phòng,Vùng 4 Hải Quân và Công an. Trước khi diễn ra công tác giao - nhận quân, lãnh đạo địa phương đã gửi gắm niềm tin vào các tân binh sẽ luôn phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, vững vàng về tư tưởng, ra sức rèn luyện, tu dưỡng, học tập, công tác, giữ nghiêm kỷ luật quân đội để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, 21 Tân binh của phường Ninh Đa cũng quyết tâm phát huy tốt vai trò, hoàn thành tốt nghĩa vụ thiêng liêng đối với đất nước để xứng danh là người lính bộ đội cụ Hồ./.

 Đài TT Ninh Đa – Ái Vân

Họ tên*
Email*
Bình luận*
HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/29/2022 9:06:24 AM

^ Về đầu trang