? Sở thông tin và truyền thông tỉnh Khánh Hoà phối hợp với UBND phường Ninh Đa cấp phát và lắp đặt bộ đầu thu truyền hình số vệ tinh cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn phường. | Ủy Ban Nhân Dân Phường Ninh Đa | uy-ban-nhan-dan-phuong-ninh-da
Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Sở thông tin và truyền thông tỉnh Khánh Hoà phối hợp với UBND phường Ninh Đa cấp phát và lắp đặt bộ đầu thu truyền hình số vệ tinh cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn phường.

Sở thông tin và truyền thông tỉnh Khánh Hoà phối hợp với UBND phường Ninh Đa cấp phát và lắp đặt bộ đầu thu truyền hình số vệ tinh cho hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn phường.
Sáng ngày 03/5/2020, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Khánh Hoà phối hợp với UBND phường Ninh Đa cấp phát và lắp đặt 352 bộ đầu thu truyền hình số vệ tinh cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của phường.

Sáng ngày 03/5/2020, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Khánh Hoà phối hợp với UBND phường Ninh Đa cấp phát và lắp đặt 352 bộ đầu thu truyền hình số vệ tinh  cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của phường.

Tại đây, các hộ nghèo, hộ cận nghèo được hỗ trợ miễn phí một lần 01 bộ đầu thu truyền hình số gồm: 01 đầu thu số mặt đất nhãn hiệu DVB-T2, 01 ăng ten thu, dây cáp nối và các phụ kiện đi kèm. Đồng thời được các nhân viên kỹ thuật của đề án đến từng hộ lắp đặt hoàn chỉnh và bảo hành sản phẩm 12 tháng tính từ ngày hộ gia đình nhận bàn giao đầu thu và hướng dẫn cách dò sóng, dò kênh … người dân rất phấn khởi vì chủ trương hỗ trợ thiết thực này.

          Việc triển khai hỗ trợ đầu thu truyền hình số vệ tinh cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo là chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước được đông đảo người dân đồng tình ủng hộ. Từ đây các hộ nghèo, hộ cận nghèo có điều kiện xem nhiều kênh truyền hình của Trung ương, địa phương, nắm bắt đầy đủ  kịp thời các chính sách của Đảng và Nhà nước; tiếp cận thông tin kinh tế mới nhất để từng bước phát triển kinh tế gia đình./.

 

                                                     Ái Vân

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

4/2/2023 3:34:47 PM

^ V? ??u trang