Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Tin: Đoàn phường Ninh Đa tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tin:  Đoàn phường Ninh Đa tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Sáng ngày 26/3, Ban chấp hành Đoàn Phường Ninh Đa đã tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2017).

Sáng ngày 26/3, Ban chấp hành Đoàn Phường Ninh Đa đã tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2017).

 86 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, Hội và gắn bó mật thiết với nhân dân, những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.                    

Đoàn phường Ninh Đa hiện có 12 chi đoàn với 300 đoàn viên đang tham gia sinh hoạt, nhân dịp này Đoàn thanh niên phường đã phát động phong trào thi đua chào mừng Ngày thành lập Đoàn và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên phường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022, với những hoạt động như: Ra quân dọn vệ sinh môi trường, và nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao đã tạo điều kiện để các đoàn viên thanh niên đoàn kết, vui chơi, tham gia rèn luyện sức khỏe, giữ gìn môi trường trong sạch, lành mạnh tránh xa các tệ nạn xã hội.                               

Cũng tại Hội Nghị Lãnh đạo địa phương phát biểu ghi nhận, biểu dương sự cống hiến, trưởng thành của tuổi trẻ phường Ninh Đa trong thời gian qua đồng thời yêu cầu trong thời gian tới Đoàn thanh niên phường cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và phát huy hơn nữa những giá trị truyền thống và tinh thần mà các thế hệ cha anh đi trước đã tạo dựng; Cần vận dụng tri thức, công nghệ và bản lĩnh tuổi trẻ thời đại tiếp tục xung kích trên các lĩnh vực để xây dựng và phát triển phường Ninh Đa ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

                                                                                  Ngọc Chung

Họ tên*
Email*
Bình luận*

Tin khác

HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/15/2019 8:50:08 AM

^ Về đầu trang