Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Tin: Tham gia phiên giao dịch việc làm năm 2017 tại Ninh Hòa- cơ hội tốt để người lao động tìm kiếm việc làm.

Tin: Tham gia  phiên giao dịch việc làm năm 2017 tại Ninh Hòa- cơ hội tốt để người lao động tìm kiếm việc làm.
Thực hiện theo công văn 188/LĐTBXH ngày 16/3/2017 của phòng lao động, Thương binh và xã hội thị xã Ninh Hòa về việc thông báo kế hoạch tổ chức các phiên giao dịch việc làm năm 2017.

Thực hiện theo công văn 188/LĐTBXH ngày 16/3/2017 của phòng lao động, Thương binh và xã hội thị xã Ninh Hòa về việc thông báo kế hoạch tổ chức các phiên giao dịch việc làm năm 2017.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và người lao động đang tìm kiếm việc làm.

Đối với  Doanh nghiệp có cơ hội trực tiếp gặp gỡ, tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn sơ tuyển và tuyển dụng chính thức người lao động.

Người lao động có nhu cầu tìm việc làm, đặc biệt là người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp, các bạn sinh viên học sinh có nhu cầu tìm việc, tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng với thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Sàn giao dịch việc làm cũng là cơ hội cho các Doanh nghiệp tuyển dụng lao động. giao lưu, quảng cáo và hợp tác với nhau. Phiên giao dịch việc làm được tổ chức 2 lần, lần thứ nhất vào ngày 24/3/2017 lần thứ hai vào ngày 29/5/2017 tại Trường trung cấp nghề Ninh Hòa.

Người lao động toàn thị xã nói chung và phường Ninh Đa nói riêng có nhu cầu tìm việc làm thì ngày 24/3/2017 đến tại trường trung cấp Nghề Ninh Hòa để tham gia phiên giao dịch. Hồ sơ mang theo gồm; sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, bản sao văn bằng chứng chỉ ( nếu có), để được phỏng vấn trực tiếp./.

                                                                                     Ngọc Chung

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*

Tin khác

HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/15/2019 8:14:33 AM

^ Về đầu trang