Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Quốc phòng - An ninh

Tin: UBND Ninh Đa tổ chức gặp mặt thanh niên trước khi nhập ngũ năm 2019

Tin: UBND Ninh Đa tổ chức gặp mặt thanh niên trước khi nhập ngũ năm 2019
Sáng ngày 18/02/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND phường tổ chức gặp mặt 22 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Đây là với 22 thanh niên trong độ tuổi từ 22 đến 24 tuổi đã trúng tuyển qua xét duyệt, khám tuyển từ hơn 80 thanh niên trên địa bàn phường Ninh Đa.

Sáng ngày 18/02/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND phường tổ chức gặp mặt 22 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Đây là với 22 thanh niên trong độ tuổi từ 22 đến 24 tuổi đã trúng tuyển qua xét duyệt, khám tuyển từ hơn 80 thanh niên trên địa bàn phường Ninh Đa.

          Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Chẩn , Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Ngô Quang Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường cùng các đồng chí trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể của phường, các đồng chí là Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố số và đại diện 22 gia đình có công dân nhập ngũ năm 2019.

          Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Ngô Quang Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tặng quà, phát biểu giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đồng chí cán bộ cơ sở, các gia đình đã phối hợp với chính quyền địa phương làm tốt công tác ổn định tư tưởng, tinh thần và động viên các thanh niên yên tâm tham gia nhập ngũ.

          

Thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ phát biểu cảm tưởng, thanh niên Nguyễn Quốc Toàn, tổ dân phố Mỹ Lệ chia sẻ “thế hệ thanh niên chúng tôi được sinh ra và lớn lên khi đất nước độc lập, hòa bình, thống nhất, bản thân nhận được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình và xã hội nên có nhiều điều kiện thuận lợi trong học tập và rèn luyện, để được cống hiến và trưởng thành. Chúng tôi nhận thức được khi đất nước đang sống trong hòa bình nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn, do vậy rất cần lớp trẻ để bảo vệ những thành quả cách mạng và rèn luyện trong môi trường quân đội để trở thành một quân nhân cách mạng của quân đội nhân dân Việt Nam. Quân đội chính là trường học lớn, để bản thân được biết thêm những kiến thức về quâ sự, rèn luyện hoàn thiện nhiều kĩ năng của quân nhân cách mạng. Việc học tập kiến thức và rèn luyện ở môi trường này là việc không phải dễ dàng đối với những thanh niên thành phố đang sống trong điều kiện được gia đình, xã hội, chính quyền địa phương chăm lo hết mực. Nhưng với lòng tự hào về truyền thống gia đình, truyền thống địa phương, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, bản thân sẽ cùng các bạn có mặt ngày hôm nay xin hứa sẽ học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành quân nhân mẫu mực, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, chính quyền phường giao”.

          Buổi bặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi. 22 thanh niên phường Ninh Đa tham gia nhập ngũ đều thể hiện tư tưởng vững vàng và tinh thần quyết tâm cao trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2019.

          Vào sáng ngày 20/02/2019 (ngày 16 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), lãnh đạo phường Ninh Đa sẽ tiến hành giao quân đảm bảo theo kế hoạch của quận tại sân vận động 16/7 thị xã Ninh Hòa./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2019

 

                                                                   Biên tập: Ngọc Chung – Thu Huyền

Họ tên*
Email*
Bình luận*
m6gBl
10/19/2020 2:38:58 AM

PnUA76 http://pills2sale.com/ levitra nizagara

ROHdA
12/4/2020 8:27:22 AM

abwMeu https://www.quora.com/What-the-top-SEO-keywords-for-essay-you-know/answer/Alan-Smith-1772 write my essay

S6jPsZ
6/29/2021 6:04:03 PM

iVRuQh https://xnxxx.web.fc2.com/ xnxx

MBnzC
7/23/2021 6:03:45 AM

write my essays writemypaper.online

HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

7/31/2021 3:06:07 AM

 
Thiết kế website    
 
^ Về đầu trang