Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Giáo dục - Y tế

Trường mầm non Ninh Đa: tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018.

Trường mầm non Ninh Đa: tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018.
Sáng 18 tháng 10 năm 2017, trường mầm non Ninh Đa long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018. về dự có lãnh đạo UBND phường, Ban giám hiệu nhà trường và cán bộ, viên chức Trường mầm non Ninh Đa.

Sáng  18 tháng 10 năm 2017, trường mầm non Ninh Đa long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018. về dự có lãnh đạo UBND phường, Ban giám hiệu nhà trường và cán bộ, viên chức Trường mầm non Ninh Đa.

           Hội nghị cán bộ, viên chức  là một sự kiện chính trị, có tầm quan trọng lớn trong phạm vi nhà trường. Nó vừa khẳng định sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của các phong trào viên chức, vừa là cuộc sinh hoạt chính trị sôi nổi, rộng lớn để tất cả mọi người có thời gian nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được, những hạn chế, những yếu kém còn tồn tại trong năm học qua, đồng thời, cũng là điều kiện để mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến để xây dựng và hoạch định phương hướng, kế hoạch cho năm học tới. Đây là thể hiện của sự đoàn kết nhất trí, sức mạnh của tập thể sư phạm nhà trường, nhằm tập hợp trí tuệ, quyết định những vấn đề thiết thực của cán bộ, viên chức  trong nhà trường,  phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Hội Nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018

         

          Hội nghị diễn ra hết sức nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, xây dựng và thân thiện. Với tinh thần ý thức trách nhiệm, cán bộ, viên chức của đơn vị đã tích cực sôi nổi đóng góp ý kiến vào các báo cáo tổng kết, xây dựng kế hoạch, các chỉ tiêu thi đua và biện pháp thực hiện cho các mảng hoạt động của nhà trường.

          Sau một buổi sáng làm việc hết sức nghiêm túc Hội nghị cán bộ, viên chức trường Mầm Non Ninh Đa đã thành công tốt đẹp. 100% Cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhất trí với bản dự thảo nghị quyết hội nghị./.

                                                          Ngọc Chung - Thu Huyền

Họ tên*
Email*
Bình luận*
hM7oCH
6/29/2021 5:18:38 PM

SOPZDB https://xnxxx.web.fc2.com/ xnxx

8lb5m
7/23/2021 6:25:53 AM

write my essays writemypaper.online

HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

7/31/2021 4:19:20 AM

Thiết kế website      
 
 
^ Về đầu trang