Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Trường THCS Chu Văn An, phường Ninh Đa tổ chức Lế khai giảng năm học mới.

Trường THCS Chu Văn An, phường Ninh Đa tổ chức Lế khai giảng năm học mới.
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào ngày Hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/09/2019, thầy và trò trường THCS Chu Văn An long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2019 - 2020. Đến dự buổi lễ khai giảng có Lãnh đạo địa phương, Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

Hòa chung trong không  khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào ngày Hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng  ngày 05/09/2019, thầy và trò trường THCS Chu Văn An  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2019 - 2020. Đến dự buổi lễ khai giảng có Lãnh đạo địa phương, Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

Mở đầu của buổi lễ khai giảng là chương trình đón các em học sinh lớp 6 vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Trung học cơ sơ Chu Văn An thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em. Năm học này, nhà trường đã đón nhận 785 em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9; trong đó tuyển sinh được 186 em vào lớp 6, chia thành 5 lớp.

 Sau lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Ngọc Lập - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng - đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân dịp khai trường.  Đồng thời đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020. Trong bài diễn văn, thầy Nguyễn Ngọc Lập đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Chu Văn An đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và cần đạt trong năm học 2019 - 2020.  

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh chúc mừng những kết quả mà nhà trường đã đạt được và lưu ý trong năm học mới nhà trường cần tập trung vào các nhiệm vụ chủ yếu để đổi mới toàn diện chất lượng giáo dục, cụ thể là tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ và đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục và đào tạo, xây dựng xã hội học tập.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên trường THCS Chu Văn An tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Nhân dịp này, UBND phường tặng 10 xuất quà, Hội Liên hiệp phụ nữ phường tặng 05 xuất trị giá mỗi xuất 200.000 đồng cho các em học sinh nghèo và khó khăn của trường THCS Chu Văn An.

 

Ninh Đa, ngày 05 tháng 9 năm 2019.

   ĐTT NINH ĐA

 

      Ái Vân

Họ tên*
Email*
Bình luận*

Tin khác

HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/19/2021 3:16:55 AM

 
 
 
Thiết kế website
 
 
 
^ Về đầu trang