Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - thông tin

UBND phường Ninh Đa khẩn trương thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

UBND phường Ninh Đa khẩn trương thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.
Nước ta đã bước vào giai đoạn cao điểm có ý nghĩa quyết định trong phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện chỉ thị số 15, 16 của Thủ tướng chính phủ và các văn bản chỉ đạo của tỉnh, của thị xã về đẩy mạnh thực hiện quyết liệt công tác phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn.

Nước ta đã bước vào giai đoạn cao điểm có ý nghĩa quyết định trong phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện chỉ thị số 15, 16 của Thủ tướng chính phủ và các văn bản chỉ đạo của tỉnh, của thị xã về đẩy mạnh thực hiện quyết liệt công tác phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn. Trong những ngày qua UBND phường Ninh Đa đã tổ chức triển khai công tác phòng, chống dịch covid-19, UBND phường đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh của phường phối hợp với các tổ chức Hội, đoàn thể và các tổ dân phố xuống trực tiếp từng địa bàn nơi có các hộ kinh doanh hoạt động tập trung đông người như: quán internet, dịch vụ làm đẹp, quán ăn uống vỉa hè, quán ăn uống trong khu vực chợ, quán cà phê, giải khát, … đề nghị các hộ này tạm ngừng hoạt động kể từ 0h ngày 28/3/2020 đến hết ngày 15/4/2020, khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ mua bán và giao hàng đến tận nhà khi có nhu cầu.

Tích cực tuyên truyền, theo dõi thường xuyên các hoạt động trên địa bàn, đài truyền thanh của phường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch Covid-19, tuyên truyền vận động Nhân dân đeo khẩu trang khi ra đường và nơi công cộng, không tập trung đông người, không tuyên truyền các thông tin không chính xác gây hoang mang trong cộng đồng. Đồng thời trang bị xe tuyên truyền lưu động trong thời gian cách ly toàn xã hội 15 ngày, khuyến cáo người dân thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch, hoặc dung dịch sát khuẩn có chứa ít nhất 60% cồn trong ít nhất 30 giây theo quy định của Bộ y tế, tuyên truyền, vận động Nhân dân không tụ tập đông người, hạn chế ra đường, chỉ ra đường khi thật sự cần thiết, thực hiện việc đeo khẩu trang khi ra đường và nơi công cộng, vận động người dân không đi đến những địa phương nơi đang có dịch và vận động người dân trở về từ ngoài tỉnh đến Trạm y tế để khai báo y tế nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng./.

 

ĐTT NINH ĐA – Ái Vân

Họ tên*
Email*
Bình luận*

Tin khác

HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

10/19/2021 4:09:22 AM

 
Thiết kế website        
 
 
 
^ Về đầu trang