? UBND phường Ninh Đa phục vụ đo thân nhiệt và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn cho khách hàng giao dịch để phòng ngừa dịch bệnh covid-19. | Ủy Ban Nhân Dân Phường Ninh Đa | uy-ban-nhan-dan-phuong-ninh-da
Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - thông tin

UBND phường Ninh Đa phục vụ đo thân nhiệt và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn cho khách hàng giao dịch để phòng ngừa dịch bệnh covid-19.

UBND phường Ninh Đa phục vụ đo thân nhiệt và hướng dẫn rửa tay sát khuẩn cho khách hàng giao dịch để phòng ngừa dịch bệnh covid-19.
Để chủ động phòng, chống dịch bệnh covid-19, đảm bảo an toàn trong giao dịch hằng ngày, liên tục trong những ngày qua UBND phường Ninh Đa đã phân công cán bộ trực tiến hành đo thân nhiệt cho cán bộ, công chức và khách hàng tại Bộ phận một cửa bằng máy đo cầm tay.

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh covid-19, đảm bảo an toàn trong giao dịch hằng ngày, liên tục trong những ngày qua UBND phường Ninh Đa đã phân công cán bộ trực tiến hành đo thân nhiệt cho cán bộ, công chức và khách hàng tại Bộ phận một cửa bằng máy đo cầm tay. Việc kiểm soát thân nhiệt được thực hiện nhằm bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, công chức và người dân. Bên cạnh đó, cán bộ, công chức phải đeo khẩu trang khi làm việc và tiếp xúc với khách hàng, khách hàng khi đến giao dịch phải đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn được cán bộ của UB trực tiếp hướng dẫn tại cửa ra vào.

          Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, để giảm thiểu lượng khách hàng giao dịch trực tiếp tại Bộ phận một cửa, hạn chế điều kiện lây lan, UBND phường đã tuyên truyền, vận động người dân, các tổ chức, doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến qua Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến của tỉnh để góp phần giữ gìn môi trường sống an toàn và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng./.

                                                Ái Vân

Họ tên*
Email*
Bình luận*

Tin khác

HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

11/29/2022 12:27:13 AM

^ V? ??u trang