Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập

Văn hóa - Xã Hội

Tin : Phường Ninh Đa duy trì hoạt động Câu lạc bộ Tiền hôn nhân

Được thành lập từ năm 2011, câu lạc bộ Tiền hôn nhân phường Ninh Đa đến nay đã có hơn 50 thành viên tham gia sinh hoạt. Đây là nơi để các bạn trẻ trên toàn phường trao đổi, giúp đỡ nhau, cùng chia sẻ những vấn đề liên quan đến tâm sinh lý bản thân.

Tin : Phường Ninh Đa tổ chức truyền thông sàng lọc trước sinh và sơ sinh

Nhằm cung cấp các thông tin quan trọng và lợi ích của tầm soát, chẩn đoán, điều trị sớm bệnh, tật trước sinh và sơ sinh cho người dân. Sáng ngày 25/4/2019 Trạm y tế phường Ninh Đa tổ chức buổi truyền thông về sàng lọc trước sinh và sơ sinh năm 2019. Tham dự buổi truyền thông có sự tham gia của hơn 40 chị em phụ nữ, trong đó có một số chị đang mang thai và cộng tác viên dân số trong toàn phường.

Tổ phụ nữ “ Vì cuộc sống mến yêu” phường Ninh Đa với các hoạt động từ thiện giúp các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường

Những năm qua, song song với công tác phát triển hội viên, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ninh Đa rất quan tâm đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện thông qua nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm khơi dậy và giáo dục truyền thống tương thân, tương ái trong toàn thể cán bộ, hội viên
Tin: Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” phường Ninh Đa lần thứ VI giai đoạn (2014-2019)

Tin: Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” phường Ninh Đa lần thứ VI giai đoạn (2014-2019)

Sáng ngày 07/3/2019, Hội Cựu chiến binh phường Ninh Đa đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI giai đoạn (2014-2019). Dự đại hội có các đồng chí Trần Văn Hạnh, Ủy viên thường vụ Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa, Đ/c Phan Văn Kỳ Ủy viên ban chấp hành Hội CCB tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch Hội CCB thị xã Ninh Hòa. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể phường và hơn 60 đồng chí là Hội viên CCB điển hình tiên tiến trong toàn phường.

Bài viết: Hiệu quả từ việc Đăng ký và bình xét gia đình văn hóa hàng năm

Gia đình là môi trường cầu nối giữa cá nhân gắn với xã hội. Truyền thống văn hóa tốt đẹp của mỗi gia đình dân tộc Việt Nam tác động rất lớn đến nhân cách mỗi con người. Một gia đình tốt sẽ hình thành những con người tốt cho xã hội, trong gia đình ông bà, cha mẹ mẫu mực con cháu hiếu thảo, vợ chồng chung thủy, anh em thuận hòa đã trở thành những nét văn hóa đặc trưng tạo cho mỗi thành viên trong gia đình luôn nhận thức đúng đắn trách nhiệm của mình không những trong việc xây dựng gia đình mình ấm no hạnh phúc mà còn gắn liền với việc chung tay xây dựng cộng đồng dân cư văn hóa văn minh, giàu đẹp
UBND phường Ninh Đa Tổ chức tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cở sở.

UBND phường Ninh Đa Tổ chức tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cở sở.

Ngày 07/3/2018, UBND phường Ninh Đa đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ hòa giải cho 70 hòa giải viên trên địa bàn phường.
Tin: UBND phường Ninh Đa tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình năm 2017

Tin: UBND phường Ninh Đa tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình năm 2017

Ngày 12/10/2017, UBND phường Ninh Đa đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác gia đình cho Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ Gia đình phát triểm bền vững và nhóm phòng chống bạo lực gia đình trong toàn phường. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Hưng - Phó Trưởng phòng Văn hóa và thông tin thị xã Ninh Hòa và hơn 80 đại biểu tham dự.
Tổ dân phố Hà Thanh 2 - phường Ninh Đa: Tổ chức tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Tổ dân phố Hà Thanh 2 - phường Ninh Đa: Tổ chức tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Tối ngày 04/10/2015, Tổ dân phố Hà Thanh 2 - phường Ninh Đa tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn Tổ dân phố. Tham dự có đ/c Bí thư Chi bộ và các ban, ngành đoàn thể của tổ dân phố và đặc biệt là sự có mặt hơn 400 em thiếu nhi trong tổ dân phố Hà Thanh 2.
UBND phường Ninh Đa tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

UBND phường Ninh Đa tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Sáng 26/7/2017 UBND phường Ninh Đa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017). Đây là dịp để tri ân công lao sự đóng góp hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí Thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng nhằm phát huy truyền thống đạo lý của dân tộc "uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây".
Đền ơn đáp nghĩa bằng trách nhiệm, bằng nghĩa tình và nét đẹp nhân văn.

Đền ơn đáp nghĩa bằng trách nhiệm, bằng nghĩa tình và nét đẹp nhân văn.

Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa”. Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.
HCCDV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/24/2019 12:38:52 PM

^ Về đầu trang